fetal doppler

Can I use a fetal doppler by 10 weeks and 5 days?I am planning to buy in mercury/watsons. It is safe naman if every other day or if gusto mo marinig gamitin ang doppler? Thank you po.

3 Các câu trả lời

Yes. May ganyan ako at everytime na worried ako gngamit ko sya til now. 33 weeks

5y trước

When po kayo nagstart gumamit ng doppler? Anong weeks?

Sis, magkano ang doppler sa drugstore?

5y trước

Hindi ko po sa drugstore nabili yung saakin. Online po. Wala kasi sa watsons eh.

Meron b s Watson siz ng droppler

5y trước

Im not sure po sa mercury drug. Mostly mga equipments po sa Bambang Manila nakakabili.