Positive ba pag ganito?

I tried to use my blood and urine in home pregnancy test since 19days na kong delayed. Ginawa ko to ng morning then nilagay ko sa cabinet then pag check ko ng 12pm my faint line ako nakita..I’m just confusing..thanks sa mkakasagot #faintline

Positive ba pag ganito?
10 Các câu trả lời

good evening po nkainom nmn po ako araw² kaso parang yung date sa pills date ay hindi ko nasunod . example po , martes ngayun den ang nainom ko na ispang huwebes napo .. safe po ba ito ?

3y trước

basta po naka inom kayo. yung araw sa pills guide lang po para di kayo malito para sure na wala kayong naskip ganon

Hi momsh, Kung home pregnancy test kit ang gamit mo urine ang ilagay mo, huwag blood. If blood, sa laboratory mo ipagawa, iba kasi process nun.

Basahin lang po ang pt within allowed time. Usually 5-10 minutes. Pag mas matagal pa dun, hindi na sya accurate.

Hello po! Urine lang po nachecheck sa PT. Hindi po pwede ang blood. May blood po ba ang urine ninyo?

3y trước

Hindi po siya nadedetect sa blood kapag home preg test kit. Sa urine lang po talaga. Yung blood test na hcg ginagawa po sa laboratory/diagnostic clinic. You can try another PT. Gamitin ang unanh ihi sa umaga.

nkakabuntis po ba if hindi nainom ng maayos yung pills sa tamang date nanasa pills day

mas maganda po, mag pt ka ulit para sure. medyo malabo po kasi yung result.

kapag blood po nilalagyan pa po nang serum before ilagay sa gnnyan pt

San po galing ung dugo :o. Urine lang po hehe

3y trước

Sa finger ko po..hehe

Urine po gamitin niyo.

urine lang po dapat