Formula Milk

I am torn between ENFAMIL and S26 GOLD. Based on my research po S26 GOLD has more DHA content than enfamil pero my mga nabsa din ako sa reviews na hindi daw maganda poop ng baby nila sa S26 GOLD. Pagdating naman sa price nila hindi nagkakalayo, nasa less than 50 pesos lang difference.. Yeah I know, dapat mag ask ako sa pedia ng baby ko pero iba padin kasi ung suggestion ng mga mommies.. Kaya kino-consider ko talaga opinion ng ibang mommies. Thank you po sa mga sasagot :) #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #formulamilk #formulamilk

2 Các câu trả lời

Lo ko po S26 since 6 months until now mag 2yrs na Promil parin.... Ang s26 kc po minsan after uminom ni baby nag poop po talaga sya.... or pag new born lagi talaga nag pag poop po sila it's normal lalo after dede...... depende rin kai baby saan sya hiyang mommy... try muna kayo bili isang pack observe muna

2 kids ko po laking s26/Promil, so far okay naman.