18 weeks and 5 days👶

I think si baby na toh😍 parang may alon na nagaganap sa tummy ko hehe💖😍 Normal lang po ba na hindi everyday magparamdam si baby?thanks sa sasagot#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Si baby na nga po yang mararamdaman nyo minsan parang pitik pitik o parang bubbles sa tummy :) Normal lang po na di nyo pa sya gaanong maramdaman since maliit pa ang movements nya. You can also read this article regarding fetal movements po. https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby