Is it safe to give birth at 35 wks and 3 days?

I think I just lose a small amount of mucus plug pero di ko alam if ano itsura ng mucus plug basta by tummy felt so heavy and low tpos masakit lower back ko but tolerable. I am worried na preterm si baby help

2 Các câu trả lời

technically kaya na ni baby mabuhay sa labas at 35 weeks mommy, pero siyempre better pa din para sa kanila to reach full term. punta ka na kagad sa hospital wag mo na patagalin.

5y trước

ako lang po kasi mag isa ngayon nsa work si hubby pero sinabi ko na sa kanya as of the moment naka bedrest ako and relax kinakausap ko din si baby medyo okay npo pakiramdam ko but still mabigat pdn