What's th ebest decision?

I tell you the real story behind my pregnancy.. I hope wag nyo ko muna e judge at e bash.. Ito po ang main reason po, yung boyfriend ko nabuntis nya ex nya (nauna po ex nya saken) Di pa namin alam na nabuntis nya pala ex nya.. Nung kami na , as other couples do we experienced sex, he was my first and at the time goes by nag bunga yung di namen enexpect.. Stressed at depressed po sya ngayon kase 2 na kaming buntis ng ex nya.. At sabi pa nya at kilala ko naman ang family nya kase ka sosyo ng parents ko ang ama nya sa business namen. "Baka daw mamatay ang ina nya pag nalaman to".. Gumagawa talaga sya ng paraan para mawala baby namen ? gustong gusto nya po na mawala muna kase, dami pa nga kmi dapat unahin specially sa pagkamit ng mga pangarap ko at pangarap nya. At dami pa po na main reasons po.. Pero, saken po I want to pursue it pero natatakot po ako sa disappointments at sasabihin ng parents ko at mga tita's na tumolong saken sa pag aaral ko, nakatapos na po ng college po, bago lang po ako naka grad.. Hope po maiintindihan nyo po ako. at need ko po advice

85 Các câu trả lời

alam mo sis..ang galit ng magulang nawawala ang disappointment ng magulang napapalitan ng pang unawa pero ang karma..matindi pa manngil lalo na buhay ang mawawala..sana isipin mong mas importante ngayon ang magiging anak mo kesa sa ano pa man reason.

unahin ang kapakanan ng anak kesa sa kung anuman na chebureche na disappointments na yan. mapapagpatuloy mo pa din naman mga pangarap mo at pangarap ng magulang mo sayo pagkatapos mo manganak at maging stable na si baby. Safety lagi ni baby unahin

Wag mong idamay ang baby moms. Oaglabas nyan sure ako magiging masaya buhay mo. Pati parents mo matutuwa din kay baby, kaya e ignore mu lng kung may sasabihin ang pamilya mo sayo. Kc pgka labas ni baby mgiging ok na ang lahat.

disappointments? pangarap na dapat unahin? sana naisip mo yan bago ka tumihaya. tapos ngaun nabuntis ka pnagiisipan nyo ng masama maggiging anak nyo. matakot na lang kayo sa karma pag ginawa nyo yan mamalasin buhay nyo.

ituloy mo yan normal lang na magagalit ng magulang mo pero tatanggapin ka naman nila sa una lang galit yun isa pa hindi mo kasalanan na dalawa kayong buntis ng ex nya sabihin mo sa parents mo para mas matulungan ka😊

Sana naisip mo yan bago ka nakipag sex. Malamang sa malamang once bumukaka ka, there is a high chance na mabubuntis ka talaga. Wag nyo idamay ang bata kasi in the first place nag enjoy naman kayo nung ginawa nyo yan.

Sis, iba ang joy na nabibigay ng baby. Ituloy mo please. Kung ayaw ni guy, so be it. Andiyan ka naman bilang nanay ehh. Please isipin niyo din naman na may ibang babaeng gusto rin magkaanak pero nahihirapan. 😭

I dont know you personally... But personally, i will keep the baby. Throw your bf in the trash and tell him get some balls. THERE IS NO SUCH THING AS "BABY IS A HINDRANCE IN OUR DREAMS"

Para sakin walang kasalanan yung baby kaya wag nyo syang idamay, maging tao kayo sa mga desisyon na ginawa nyo. Wag kayong gagawa ng isang bagay na pagsisisihan nyo sa huli. God bless! 😇

Nag iisang anak akoo. Ggraduate palangg tatay neto pero natanggap din nina mama kasi babyy ang pinaka blessings na binigay ni God yes nagkamali pero tingnan nyo yung bata as a blessing. ❤️