What's th ebest decision?

I tell you the real story behind my pregnancy.. I hope wag nyo ko muna e judge at e bash.. Ito po ang main reason po, yung boyfriend ko nabuntis nya ex nya (nauna po ex nya saken) Di pa namin alam na nabuntis nya pala ex nya.. Nung kami na , as other couples do we experienced sex, he was my first and at the time goes by nag bunga yung di namen enexpect.. Stressed at depressed po sya ngayon kase 2 na kaming buntis ng ex nya.. At sabi pa nya at kilala ko naman ang family nya kase ka sosyo ng parents ko ang ama nya sa business namen. "Baka daw mamatay ang ina nya pag nalaman to".. Gumagawa talaga sya ng paraan para mawala baby namen ? gustong gusto nya po na mawala muna kase, dami pa nga kmi dapat unahin specially sa pagkamit ng mga pangarap ko at pangarap nya. At dami pa po na main reasons po.. Pero, saken po I want to pursue it pero natatakot po ako sa disappointments at sasabihin ng parents ko at mga tita's na tumolong saken sa pag aaral ko, nakatapos na po ng college po, bago lang po ako naka grad.. Hope po maiintindihan nyo po ako. at need ko po advice

85 Các câu trả lời

Blessing yan si baby. Hyaan mo yung boyfriend mo. Kaya naman nya yan controlin bakit di nya cnontrol tapos ngayon aayaw sya. Dalawa pa kayo ang buntis. Wtf. Kaya mo yan girl pray lang

Keep the baby. ❤️ Kung ayaw nya, di wag. Pero wag nyong idamay ang bata. Tandaan nyo, pagkakamali nyong dalawa yan... Wala kayo karapatan na ipagdamot sa bata ung buhay nya....

Think about the baby and yourself. A baby is always a blessing. Baka stress lang partner mo pero remember, pumatay ka na din po ng tao kasi may buhay na po yan

Kung ako magulang mo, mas magagalit ako pag nagpa abort ka. Wag niyong itapon ang bata dahil sa kasalan niyo dahil hindi naman yung baby ang may kasalanan.

Momshie yung boyfriend mahahanap mo pa yan. Pero yung baby, blessing yan. May iba nga dyan gustong gusto magkaanak pero hindi pinalad. Ikaw pa kaya. 😥

Tatay na mas priority ang pangarap nya kaysa sa baby nya? Huwaw!!! Yan ba ang gusto mong makasama habang buhay. Isip isip din pag may time

keep your baby, dump your man. he doesn't have the capability and maturity to have a baby and a good woman. dun nalang siya sa ex nya.

Abortion should never be an option. That is the BEST DECISION. I bash nyo na ako mga pro-choice, bahala kayo sa buhay nyo

Hindi naman po sagot ang mawala ang baby para matupad ang pangarap. Pwede parin naman un matupad kahit may baby na 😊

Much better gawa kana lang ng paraan para ung bf mo ung mawala nalang kesa yang si baby mo.