What's th ebest decision?

I tell you the real story behind my pregnancy.. I hope wag nyo ko muna e judge at e bash.. Ito po ang main reason po, yung boyfriend ko nabuntis nya ex nya (nauna po ex nya saken) Di pa namin alam na nabuntis nya pala ex nya.. Nung kami na , as other couples do we experienced sex, he was my first and at the time goes by nag bunga yung di namen enexpect.. Stressed at depressed po sya ngayon kase 2 na kaming buntis ng ex nya.. At sabi pa nya at kilala ko naman ang family nya kase ka sosyo ng parents ko ang ama nya sa business namen. "Baka daw mamatay ang ina nya pag nalaman to".. Gumagawa talaga sya ng paraan para mawala baby namen ? gustong gusto nya po na mawala muna kase, dami pa nga kmi dapat unahin specially sa pagkamit ng mga pangarap ko at pangarap nya. At dami pa po na main reasons po.. Pero, saken po I want to pursue it pero natatakot po ako sa disappointments at sasabihin ng parents ko at mga tita's na tumolong saken sa pag aaral ko, nakatapos na po ng college po, bago lang po ako naka grad.. Hope po maiintindihan nyo po ako. at need ko po advice

85 Các câu trả lời

Wag na wag nyo gagawin Yan sis... Una una Wala namang kasalanan Ang bata... At malaking kasalanan Ang ggwin nyo pag nagkataon . Lalo na syo Kasi mother ka. Pls sis wag nyo Naman Sana gawin binabalak Ng bf mo... Yaan mo sya Kung ayaw nya. Stand on your own kasama Ng baby angel mo...it only shows hndi responsible Ang bf mo SA mga actions na nagawa nya.

Please ate, masama ang boyfriend mo kung ganyan siya. Wag ka na po sasama sa kanya, kawawa naman si baby mo pag sinunod mo siya sa gusto nya. Iwan mo na siya kasi hindi ka niya mahal kung gusto nya patayin ang anak niyo! Sana iguide ka ni Lord and please ask help from your parents kahit mahirap. Saan ba ang location mo ate?

6y trước

Dto po roxas, capiz

Bakit ikaw ang maga adjust mami eh ikaw ang legal. Bakit hindi ung sa ex nya ang i eliminate nya. Its his fault din naman. Why would he make you a murderer because of his faults? Bakit nya rin iisiping ipalaglag yung mga bata na walang kamuwang muwang. Its the hard truth you have to face it no matter what.

I keep mo yan sis kasi gift ni lord yan. Ako nga nabuntis din ng diko ineexpect pero nakaya ko harapin at sabihin sa parents ko yung situation. Graduating student pako ngayon. Tapos yung relationship namin ng daddy ni baby casual lang. Just keep fighting! Happiness dala ni baby.

6y trước

Okay po salamat

Best decision is I tuloy mo pagbubuntis mo, Kung Ayaw ng bf mo hayaan mo sya... sa ngayon Lang yan Kasi ndi pa alam sa inyo eventually maging okay din ang lahat I tuloy mo baby mo kung Ayaw ng bf mo Harapin mo mag isa and kausapin mo family mo be brave para sa anak mo

Ginusto mo yan panindigan mo nlang,malaking kasalanan sa diyos ang pumatay ng buhay na alam mo naman bigay nia,mag isip ka te..uunahin mo pa dssapointment nila kesa sa dugot laman mo.matauhan ka sana..habang buhay mo pagdudusahan pagpinatay mo ang batang dinadala mo

hello zia.., tandaan mo every child is a gift.. and walang parents na hindi makakaintindi sa pinagdadaanan mo now. yes, madidisappoint sila at first pero for sure pagnakita na nila yung baby mo mawawala lahat yun.. be strong and Godbless u and ur baby more! 😘

6y trước

sis, darating sau yung right guy n handang panindigan yung anak mo! #trusttheprocess

Tsaka pala, yung title "What's the BEST decision", you think masasabi mong best yun pag pinaabort mo yan? No, that'll be the worst decision you'll ever make. Be healthy, in mind, body and heart. Pangalagaan mo sana mabuti yang anak mo :) yan ang BEST DECISION.

1st baby mo yn don't do anything n pgsisisihn mo bndang huli...Most women n ngpa abort or nkunan sa 1st pregnancy nila...D na nbubuntis ulit...So think b4 u decide..Besides walang kasalanan yung baby..Blessings yn...Wag u isipn n hdlang cxa sa mga plans mo....

ituloy mo lang ate, ayaw man o gusto ng boyfriend mo. yung family naman kahit ano mangyari maiintindihan ka nyan, matatanggap din nila, sa una lang mahirap. pray at laban lang ate! may plan si god bat nya binigay sayo si baby. kiss and hugs for you sis. 😘😘

6y trước

Thank you po .. hirap na hirap po ako. Nagdadalawang isip din po ako if e pursue ko to.. 😭😭😭