What's th ebest decision?

I tell you the real story behind my pregnancy.. I hope wag nyo ko muna e judge at e bash.. Ito po ang main reason po, yung boyfriend ko nabuntis nya ex nya (nauna po ex nya saken) Di pa namin alam na nabuntis nya pala ex nya.. Nung kami na , as other couples do we experienced sex, he was my first and at the time goes by nag bunga yung di namen enexpect.. Stressed at depressed po sya ngayon kase 2 na kaming buntis ng ex nya.. At sabi pa nya at kilala ko naman ang family nya kase ka sosyo ng parents ko ang ama nya sa business namen. "Baka daw mamatay ang ina nya pag nalaman to".. Gumagawa talaga sya ng paraan para mawala baby namen ? gustong gusto nya po na mawala muna kase, dami pa nga kmi dapat unahin specially sa pagkamit ng mga pangarap ko at pangarap nya. At dami pa po na main reasons po.. Pero, saken po I want to pursue it pero natatakot po ako sa disappointments at sasabihin ng parents ko at mga tita's na tumolong saken sa pag aaral ko, nakatapos na po ng college po, bago lang po ako naka grad.. Hope po maiintindihan nyo po ako. at need ko po advice

85 Các câu trả lời

Bakit ung baby mo ang need mag sacrifice e ikaw nmn pla ang gf? sorry to hear na youre depressed at stressed, pero ang masasabi ko lang is. nag sex kayo so dpat alam nyo ung consequences ng ginawa nyo. maraming batang ina ang nabuntis pero pinili nilang buhayin anak nila. god bless sayo sis sana maliwanagan ka na hindi mo kelangan isipin kung ipursue mo ba ung bata o hindi. anak mo yan. wag ka gagawa ng bagay na pagsisisihan mo sa huli.

Bakla yang lalaki na yan. Napaka harot. Sumbong mo cya sa tatay mo at sila ng tatay nya mag usap. Walang balls bf mo. Bat naman daw ikamamatay ng nanay nya pag bbuntis mo? Bedridden n b cya or may saket? At wag ka sana magpadala sa knya sa ka echosan nya sa pangarap nya.. ayaw ka lang nya panagutan in short. Bandang huli baka iniwan ka pa nya.. at ikaw mag isa ang haharap sa kunsensya mo kung papayag ka ipalaglag ang anak nyo.

Hindi pa sya ang para sayo. Wag mo ikulong ang sarili mo sa kanya lalo nat dahil buntis kana. Maling mali ipaabort ang baby tapos ung sa ex nya hindi ipapaabort, ung sayo at ikaw ang gf ipapaabort nya. Maling mali. Wag kang magfocus sa sasabihin ng bf mo at sa mga magulang mo. Intindihin mo yung batang nasa sinapupunan mo. Hayaan mo silang ijudge ka wag mong hayaang ang Diyos ang magjudge sa pagkakamaling magagawa mo.

Expect mo ng madidispoint parents mo sayo, pero trust me magiging okay din ang lahat once na nalaman na nila, Kung di ka kayang panindigan nung lalake Hayaan muna Just focus on your baby. Gawin mong inspiration yang anak mo, God never does anything accidentally, and he never makes mistakes. He has a reason for everthing he creates. Just look for a brighter side, you have your family and also GOD. 💕

hi mumsh..baby is a blessing..nagkamali kau pro wag niu na dagdagan ung pagkakamaling un.ituloy mo po yan..kung d ka nia panagutan so be it..mahirap po pero kayanin mo sis for your baby.baka pag sinunod mo ang gsto nia pagsisihan mo forever.pwedeng madisappoint ang parents mo sau pro eventually, they will accept it..anak ka nla and for sure mas gsto nla na ituloy mo si baby😊pray k po.

tuloy mo yan mummy that child will fill your heart with so much love and joy yung bf mo kausapin mo kung gusto nya talaga ipalaglag give him space muna tapos ikaw magpaka strong ka para sa baby mo ur family will accept u kahit ano mangyari kahit may marinig ka pang masasakit na salita kayanin mo pinasukan mo eh' at wag na wag kang susuko magiging OK lahat in the end you'll see 😊❤

Your baby is the biggest blessing you'll have, trust me. Nagtampo din sa'kin ang tatay ng malaman niyang buntis ako kasi nagiisang babae lang ako sa family, nadepressed siya pero kalaunan natanggap din niya. Disappointment is part of life. If ur bf wants to get rid of you and the baby, dump him. Go on and reach your goal. You and your baby. Promise, everything will be worthy. 😊

Hi sis same kakagraduate ko lang po at buntis dn nag oojt pako sa hotel buntis nako pero kelangan tapusin kasi konting kembot na lang mkkuha ko na diploma ko. Hanggang ngayon d tanggap ng parents ko esp kung kahihiyan na dinala ko sa kanila naisip ko dn na iterminate pregnancy ko kasi bigla pa ako pero ayaw ng bf ko so tinuloy ko 22weeks na ako ngayon and happy with my decision

Sis naka graduate ka naman na ok lang yun .. problem lang is with ur bf na may ex pala na nabuntis.. i think it is between you and your bf na lang ang usapan niyo about it pero about sa baby, please pursue it.. blessing yan, u should never avoid it ayaw or gusto mo, ksi if u abort it magsisisi ka ur entire life and di mawawala sa isip mo ang ginawa mo.. goodluck mum..

may mga couple na gustong mabuntis oero hindi mabuntis, may couple na ayaw mabuntis pero nabubuntis. ang ironic diba? baby is never a mistake. baby is a blessing. panindigan mo ginawa mo,/nyo nagkamali ka na mga susundan mo pa ng isa pamg pagkakamali? the best decision is to make sure na yung gagawin mo ay naaayon sa kagustuhan ng dyos. hindi sa kagustuhan mo.