baby

I can't feel my baby bear's heartbeat and movement :( Am I just overthinking or what ? Supposedly 4 months na pero hindi malaki ang tiyan ko. Dati malakas din ako kumain pero ngayon hindi ako nagugutom talaga. Mabilis pa rin ako hingalin. Dati rati nagigising ako ng madaling araw dahil nagugutom ako at parang malikot siya , pero ngayon hindi. Hindi naman ako nagkableeding. Masakit din ang balakang ko kaso dati pa naman. worried talaga ako. Wala pa rin ang OB ko nasa abroad atm. TIA

9 Các câu trả lời

ako sa first baby ko 4 months ko n nlmn na buntis ako kc pinaultrasound ako agad ni ob.. nkita agad gender girl. pero wala akong nararamdamand any symptoms.. so lucky mkapit c baby ko nun.. tuwang tuwang kmi at nashock unexpected kc hehe kung di p ko hinimatay sa mrt di p ko pinacheck up as in fi ko alm n buntis ako.. nireregla p kc ako nun monthly kxo konti lng.. eh wLa p ako alm nun hehe tsaka ngwowork p ko nun ang nrramdamn ko lng pagod..tsaka super flat ng tummy ko at 4 months payat kc ako nun. pero ngaun pregy ako sa pngalawa.. feel ko anlaki n ng tummy ko at 8 weeks.. may ksamang bilbil nadin kc hehe

Iba iba po kasi ung katawan natin momsh may nawawala po ung symptoms pero bumabalik din meron din naman kahit 4 mos na nagduduwal pa din. Wag po masyado mag overthink as long as wala po kayong ginagawang makakastress at nakakasama kay baby no need to worry. Ganiyan din po ako nung 6 weeks ako mga 5 days nawala pregnancy symptoms ko pero bumalik din po nag pverthink ako kasi baka napapagod ako since nag oojt ako that time and thesis nung bumalik mas lumala pa po. im 14 weeks preggy.

wag po syado overthink.. normal din mo pa masydo nararamdmn movement ni baby kasi medyo maliit pa sya, nasa 4 mos k plng.. ngiging distinct satin ang movement nya kapg 20weeks up.. pero di ganun ka consistent... pagtungtong ng 7mos un n po need monitor movement ni baby dun natin bibilangin if iln kicks per hour or day... as long as wala spotting wag po syado mgalala.. sa pregnamcy symptoms nmn, meron tlga nawawala tas bumbalik din nmn..

ako sis literal na 6mos ko na talaga nalaman na buntis ako...pero naramdaman ko na may gumagalaw sa tummy ko pag madaling araw,tapos may parang bubbles sa may bandang puson ko turning mga 5mos & 2weeks cya siguro nun..

mommy iba iba po ang buntis, @4 months po di pa malaki amg tyan ko lumitaw llang at 6 monthns 😊 at gagalaw po si baby ng 5 months at sobrang maliot na ng 6 mos.

mamsh. marami po clinic. marami din po o.b wag mo na po antayin pagbalik ng o.b mo. mas mahalaga parin un kayo mag ina ni baby. pacheck up kna po asap

5 months ko na siya totally naramdaman yung pitik niya 😊 marami pa pong ibang OB diyan magpacheck up kana po

mga 5 months mo pa naman mafefeel yan.

Paultrasound k po