baby stuff at week 19

I started collecting baby stuff nung week 17. Madami nagsabi na wag masyado baka ma jinx ang pregnancy, ganito ganun. Medyo natakot ako, pero at the end of the day, bumili pa din ako. Nakita ko yung mga breast pump, bottles, and other baby stuff sa SM depstore nung sumama ako sa mister last time, gusto ko sana na mapaghandaan na namin mabili yun bago pa dumating si bebe. And since wala pang gender, di ako maka fullblast sa pagbili dahil ayaw ko sa plain white color. By next month malalaman kona if bebe girl or boy nga, makaka ipon nako ng pink or blue stuff. pero paunti unti, pampers, wipes, mga bottles , etch magiipon nako, para pagdating ng time di ako mabibigla sa gastos. pakunti unti, paliit liit, pasasaan pa't makukumpleto din lahat... What are your thoughts mamsh??!!

baby stuff at week 19
1 Trả lời

pgbagong panganak po usually NB po yung sa diaper. mxdo pa po malaki ang S, bka mgleak po wiwi ni baby..ang pamahiin po kasi pgmaaga daw po bumili ng gamit, excited mkita ang baby kya ang baby lalabas din daw ng preterm. ako po personally naniniwala ako kaya po late na ako bumibili.. pero kanya kanyang paniniwala naman po

4y trước

i am aware of that po aswell .. trusted po kasi ang pampers, kaya kahit may mas mhal or murang brand, pampers ang binili ko... salamat po sa concern and pgshre mamsh