Paano Tigilan Ang Breast Pumping?

I started breast pumping earlier than usual. Di ko po alam na dapat 6weeks pataas bago magpump. 3weeks palang now si baby ko. Nag breastfeeding pa din po ako pero di pa kaya ni baby maubos milk ko. I think now naoversupply na po ako sa milk, kada pump 5-6oz na and I pump 3-4x a day. Pero I'm afraid to stop pumping kasi may nabasa akong pag di naempty yung milk sa breast, naninigas at namamaga, it may cause mastitis. Baka po may alam kayong ways or tips? I want to breastfeed my baby until 1year manlang. Thanks sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

Sis anong mangyayari pag maaga nagpump? Di ko din alam kase mabasa ko lang tong post mo ilang days palang ata si baby nagpump na ako kase hirap sya dumede sa akin dahil inverted ang nipple ko

5y trước

Biglang dami yung gatas sis. Nakakaover supply naman din kasi si baby konti palang need. Pag di naeempty yung breastmilk lagi, pwedeng magka infection ng mastitis.

Momsh you can donate yung milk na hindi kayang ubusin ni baby. Napakalaking tulong po nyan lalo na sa mga baby sa NICU sa mga hospitals.

5y trước

Oo nga po eh. Salamat 😍