sick

I am sick affected din ba si baby ubo sipon sinat di ako maka labas at lakas ng ulan what to do po??

2 Các câu trả lời

Nag pa flu vaccine na po ba kayo? Uso po talaga sakit ngayong tag ulan. Sa ob ko, 900 lang pa flu vaccine. Sa iba nasa 1500.. pero better safe than sorry. Pacheck up po kayo sa ob nyo para po maresetahan po kayo agad. Or itawag nyo na lang po kung di kayo makaalis

5y trước

Opo 2 times na ko vaccine po ang sasakit po ng mga buto ko po pati likod

Ano pong temp nio ? At ilang weeks na kau ?

5y trước

Pa check na po sa ob