Nakasali ka na ba? Sali na! Link below. ❤️

I-share ang iyong BakuNanay story/tips sa Facebook Group ng Team Bakunanay. Click here⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/permalink/2937428479835304 Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions! Limang (5) mommies na may pinakamagandang kwento at tips tungkol sa bakuna ang pipiliin namin ngayong March 26, 2021. Good luck, mommies! #TeamBakuNanay #HealthierPilipinas #AllAboutBakuna #ProudToBeBakuNanay #AllAboutVaccinesoin

Nakasali ka na ba? Sali na!

Link below. ❤️
7 Các câu trả lời

yay ang saya ng bakunanay merch😍🤩

May ganito pala. Thanks for sharing mommy

4y trước

thanks for sharing it here ma. Hindi lang informative ang Team Bakunanay, Fun din ang community.

Joined po☺️☺️☺️

wow.. will try po

joined po mommy

joined na

wow