Cheating?

Hello, I recently found out that my LIP is using dating apps tulad ng tinder and tantan. Pero bago yun nalaman ko din na nag create sya ng isa pang fb account. Nabuksan ko dati yun and wala naman akong nakita pa kasi bago pa lang nya nagawa yun and nakita ko din sa search ng orig fb account nya na may sine search syang mga babae and meron pang isa dun sa search na ang nakalagay is "looking for fuck buddy", nanahimik lang ako ng una kasi ayoko din naman na mag away kami and make things worse pero I confronted him about it after a while and sabi nya wala lang daw yun. He kept on saying na di sya magloloko, na di nya ako ipagpapalit kesyo ang ganda ganda ko na nga daw bat pa daw sya maghahanap ng iba saka mahal nya daw kami ng baby namin. Tapos ayun na nga, nalaman ko days after na may mga dating apps sa cellphone nya! May account sya, pero wala akong nakikitang messages with someone, and I think nagtitingin tingin pa lang sya ng babae dun. December 17 ikakasal na kami and pinag iisipan ko kung itutuloy ko pa ba yung kasal ngayong nakikita ko kung ano kaya nyang gawin sa akin. Btw, kapapanganak ko lang din last Oct 16, and matagal din kaming walang sex and I know naman na sobrang tigang na sya. Pero dapat ba nyang gawin sa akin to? Kailangan ko ba magpatali sa ganitong klaseng lalake?

2 Các câu trả lời

Wala kang mapapala sa ganyang klase na lalaki. Ngayon pa lang nakikitaan mo na ng kawalanghiyaan what do you expect after niyo ikasal? And so ano naman ngayon kung matagal na kayong ‘di nag-sesex? It doesn’t give him the liberty to do what he’s doing. 😒 Hindi gawain yan ng isang lalaking totoong nag-mamahal sa partner niya. I’m sorry to break it to you pero hindi ka mahal niyan obviously and I think you know that already. Get out of that relationship while you still can. Hindi yung kasal na kayo tapos saka mo hihiwalayan mas complicated yun and magastos pa.

Red flag na yan mamsh. Kapal naman ng face niya buntisin ka tapos maghahanap siya ng f*** buddy. Wag mo papakasalan yang ganyang klase ng lalaki, magsisisi ka lang.