can i rebond my hair while breastfeed

4 Các câu trả lời

hello mommy! mas mainam po kung wag po muna kayong magparebond ng hair. hindi man po direktang maaapektuhan ng chemicals ang breastmilk, mabuti na rin po yung sigurado tayo at nag-iingat.

You can join Breastfeedig Pinays page..you can see many answers there..You can go for rebond but big NO for hair colors..

5y trước

accdg to my OB ok lang magparebond after less than 3 mos na nanganak ako,pero bakit walang tumatanggap na salon?di pdaw pwd.

dont risk it, baka masama for baby. hair color kasi bawal.

Bakit po?