Pregnant or not? Niregla ng 2 days tapos spotting

Hello, i really want to get pregnant. I just wanna ask if pregnant po ba ako. Nov. 27 nag spotting po ako pero masakit po puson ko pero konte lang po lumalabas, november 28 po nagka heavy period po ako pero november 29 spotting na naman po ulit. Possible po kaya na buntis ako? Ayoko din kasi mag take ng PT pa dahil natatakot ako pag false :( sana po may maka sagot. Have a nice day!

1 Trả lời

Negative po

2y trước

Oo mii, ilang months na ba kayo ngttry mkabuo mii? Ntry neo na din ba mgpacheckup? Ako nun regular ako pero 3 months pa bago kami nkabuo. Regular din kami mgDO ng mister ko nun