Baby boy on the way..

I really want a baby girl actually, pero eversince ramdam ko na baby boy dinadala ko, pero umaasa prin ako na sana babae. Then yesterday nagpaultrasound ako then ang result is baby boy. Medyo nalungkot po ako, pero thankful parin ako sa blessing na binigay ni God sken.🙂 pls pagaanin niyo naman po loob ko, i'm still looking at the bright side. What are the perks of having a baby boy? #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

mas madali iwash ang pototoy kasi mas prone sa infection taung mga gurls hehe bihira ang nkaka-boy sa 1st born, pride un ng tatay, magdadala ng apelyido.. ung mga puro gurls ang anak dumarami kakahabol mka-boy, mas common po kasi ang gurl kya mas mataas po ang population naten versus males hehe pag nagdalaga ang baby gurl makkunsumi ka sa suitors lalo pg dimo bet 😅 mappraning ka pag di umuwi ng bhay kasi bka kung nasan at napano na lalo at kasama ang bf 😂 yan mga worries q kya mas gusto q baby boy and I'm so thankful to have a son 😊