NEED ADVICE

I really need someone to listen and help me understand.naguguluhan po ako.i am 7 months pregnant,nung unang buwan okay naman kame ng tatay ng baby ko..pero habang tumagal naging malabo hanggang sa naghiwalay kame dahil sabi nia nabigla lang sya sakin at mahal pa nia yung ex nia..lahat ng chances binigay ko na sakania kaso hindi talaga nia ako pinuntahan dito samen,sabi nia hindi na daw kame maaayos..pero may chance bang matatauhan pa sya?may chance pa bang mabuo ang pamilya namen or mas makakabuting mag move on na lang ako?please i really need some light on this.

66 Các câu trả lời

mommy kaya mo yan. mag pray ka lang si God lang ang nakakaalam ng kalooban nya sa atin.

Mag move on ka nalang po, face the reality. Fucos on your unborn child 😊

pray sis and be consistent sa desisyon mo po

Gugulo lang buhay when u push urself,

Let go and save your baby ♥

Just pray for him