sometimes nakakapos sa paghinga lalo na pag mainit

I really love this app dahil dami akng nababasa na akala ko ako lang nakakarans hehehhe halos lahat nmn pala

2 Các câu trả lời

Ang laking tulong nga po ng app na to momsh. Hehehe. Ang dami po nating natututunan at nakakapag share din po tayo ng experience natin. 🥰

5y trước

Kaya nga po momshiee kaka install ko lang po ito kahapon tas madami na dn akng idea

Same sis.. nagkakaron ako ng idea lalo FTM

5y trước

Kaya nga sisssy...mainit kasi dito samn pag umaga at tangahali tas pag hapon at gabe uulan aiss