тanong lang po

ѕιno po мay ĸagaya ng naвιlι ĸona ғolιc acιd pano po pag ιnoм nιтo вυмιlι nlng po aĸo ĸнιт wla reѕeтa pwede nмn dw po eн..12 weeĸѕ preggy wla papo kse pampacheck up ѕana po мay мaĸaѕagoт ☺️ #1ѕтмoм #1stbaby#12weekspreggy

тanong lang po
11 Các câu trả lời

Hi po! Yes you can buy naman without prescription and maganda po ang Folic for our baby’s development. Sakin I drink all my meds in the evening after meals. I think wala namang specific instructions just as long as you take this once a day only. 🙂

3y trước

once a day sa kn before breakfast ☺️

once a day Lang Po ang pagtake ng folic acid. pink kasi yung color ng saakin every dinner ko po iniinom. sabay ng calcium vits. for bone ni baby.

sa health center ng brgy magpa check up ka din at manghingi ng vitamins libre dun lalo na pag need mo na magpaturok ng anti tetano

once a day sis, sakin tanghali ko tinetake. sa center ka sis ma check ka din, nagbibigay din sila gamot

once a day, mas maganda isabay mo pag nag milk ka para okay ung absorption

message mo po si ob if puede yung brand na yan para sainyo ni baby

sa health center po ng inyong brgy libre lang check-up.

Hi, Hemarate FA nireseta sken ng OB ko, once a day

once a day before dinner yung advise sakin ni OB

3y trước

itry nyo po kaya iverify sa nag bigay sayo? tapos pagkaka alam ko pag nasusuka kayo sa binigay na vitamins pwede papalitan :)

OK lng p0ba inumin sya kasabay ng yakult?