Tiny Buds

I am planning to move to Tiny Buds Detergent from Smart Steps ayaw ko lang naman kasi mejo ma chalk ans hindi mabula. Any one using Tiny Buds?

2 Các câu trả lời

Hindi ko alam kung ako lang pero nag sugat kamay ko sa tiny buds kaya ako nag change naman ako ng smart steps 😊

5y trước

matapang din pala siya. kasi sa cycles naman ako nag sugat kaya nag move ako sa smart steps

Hindi naman ako nagsugat mommy.. Gamit ko po yung tiny buds na liquid detergent😁