Selfie picture ?

Am i the only one here who doesn't want to take selfie kc feeling ko an pangit2 kong buntis. Hahaha

83 Các câu trả lời

Same kahit nitong nanganak nako diko na feel mah selfie di tulad dati pala selfie ako kaya ung mga profile pic ko laging throwback nalang

SAme here ang hilig ko mgselfie dti pero ngaun panget n pnget ako s srli ko hahaha ni ayw ko tumingin s salamin eh

Me too sis simula first trimester panget na panget ako sa sarili ko pero ngayon second tri. Okay na ulit

Haha ako kahit di pa buntis, di talaga ako mahilig magselfie kahit maganda pa ang cam ng cp haha

Same here🙋.hahaha d ko na talaga feel magselfie. D ko alam kung bakit. Hahahaha

Same here mommy 😊 ang haggard q ang pangit, khit anu ayos ko ganun p dn 😊😂

Hahahaha marami ata tayong ganito mamsh. Nakakatamad naman kasi talaga mag ayos.

Same haha. Parang last 2mos pa selfie ko 😂 dati everyweek meron. 😂

Ako hindi makapag selfie kasi kakawala lang ng phones ko. Potakte 🤣

hahaha ganyan din ako, prang nauumay ako sa mukha ko..lumapad pa lalo