BLEEDING/SPOTTING

I am now 5 weeks. And nagkaspotting po ako tuwing umiihi and wala nmn pong clots. May chance pa po kayang mabuo yung baby ko ? :'( anyone who has the same experience?

2 Các câu trả lời

See OB ASAP. Happened to me and my OB gave me meds para kumapit si baby. Wag ka din magpapatagtag. Wag ka lakad nang lakad, akyat ng hagdan, sakay sa motor, intercourse, etc. Bed rest kung kaya. Pero pinakamahalaga talaga see OB.

Oh sorry, It was not added. I already had my check up with my OB kanina , advised bedrezt and pampakapit po.