The Struggle Is Real

I Need Your Suggestions.. I'm 2months Pregnant, Sa Sobrang Selan Ng Pang Amoy Ko Suka Ako Ng Suka While Taking A Bath Dahil Ayaw Q Amoy Ng Nga Sabon And Shampoo S Loob Ng Banyo. I Tried Changing My Soap And Shampoo Pero Ganun Parin..

12 Các câu trả lời

Ganyan din aq... Bawat pasok ko ng banyo sumusuka actually ung 1 to 3 mons ko nausea lng ang nararamdaman ko nung ng 4th mons aq saka dun aq ng vomitting kya ginagawa bago aq kumain maliligo muna aq and mag babanyo para masuka man aq walang laman ang tyan ko wala aqng nilalabas n kinain ko.. Try mo dove or johnson soap n white... Mas hnd xa nkakapag trigger ng vomitting

ganyan din ako 1st trimester, bumili lang ako fragrance free n shampoo at sabon and dahil ayoko din amoy toothpaste, asin pinangtootoothbrush ko..aun thank God nabawasan na nung 2nd tri, ayoko pa din ng mga amoy pero keri na..nakapagshampoo, conditioner n ako ng regular pati sabon at toothoaste..ull feel better sis on your 2nd tri 🙏 just pray

ako din! 2 mos pregnant prehas na prehas tayo... pati nga amoy ng toothpaste ayoko na. kulang nalang wag na maligo at mag toothbrush. hays! pero syempre hindi pwede yun. 😣😓 pati amoy ng fabcon sa mga damit ayoko na din.

Hanap ka na lang ng scent na gsto mo sis ganyan din ako nung 1st tri ko, pati pabango ayaw ko din.

parehas tayo ganyan din ako. try mo yung ivory nakaya ko gamitin kesa ibang sabon

That's normal mommy 😊 Try finding an unscented soap baka makatulong..

you will eventually done with that stage.. just enjoy the moment

Ung dove sensitive po.. Unscented xa..

Try using baby shampoos and soap po like johnson