Hello mga momshies! I will just ask, I am 3mos pregnant right now nadulas ako at natumba hindi nman msakit tiyan ko pero yong paa lang at bumaga sya! Anong effects nito sa baby ko?

I need your advice kong naka experience na po buh kayo nito. I am so worried right now ?

3 Các câu trả lời

hi sis ako 5 months preggy. nahulog ako sa hagdan ng 3 steps at right side ng body ko yung bumagsak,natulala at naiyak na lang ako sa takot ng nangyari. ayaw ko pa magpadala sa hospital nun kasi magastos at tska wala naman ibang nararamdaman bukod sa sakit katawan at puson. pero dinala ako school nurse namin sa hospital at natransfer sa other hospittal kung nasaan si ob ko, wala akong spotting nun medyo sumakit lang puson ko pero di ko alam kung sa gutom ba o sa nangyari. kaya nicheck ni ob agad, at safe kami ni baby. binigyan lang ako pa.pamrelax ng matris. sis pacheck up k kay ob mo para may peace of mind ka, kaysa mastress ka kakaisip. lalo pa tayong mag ingat palagi! god bless you sis

nahampas ba pwetan mo sa sahig sis?.. bka naalog c baby pacheckup mo,. alm q wla pnmn effect kc hnd pnmn xa totally buo unless maselan ka like mbaba magbuntis.. delikado yang ganyan around 7-9 months pde kc magka diperensya ung labi ng bata ung gnun...pg pinacheck up mo yan bka ipaultrasound ka.

mas mkakabuting ipchk up mo na dn s OB mo para siguradong wla effect sa baby mo... stay healty..