placenta previa

I need ur prayer mga mommy's sana po tumaas na placenta ko mababa po kase, sino na po nka experience ng gnito?

2 Các câu trả lời

Nagka ganyan ako sis. Pinag bed rest ako kasi nag early labor ako mag 7 mos pa lang si baby sa tummy ko. Pinainom ako ng pampakapit tapos may pinaiinom sakin pag naninigas tyan ko at pinag maternity belt ako para pag kailangan talaga mglakad di sya kikirot

5y trước

hello po! kamusta naman po kayo ngayun pati si baby?

ako na experience ko yan. first month - second month. pero eventually tumaas naman. kaya advise sakin nung OB ko nun wag mastress at wag magbuhat ng mabibigat. tsaka pag may spotting itawag agad sakanya.

5y trước

uminom ako nun ng duvadillan. nawawala naman sakit nya. before kasi nakatira kami sa 5th floor. one time sumakit sya kasi 2x ako akyat baba. advise ng mama ko itaas ang paa sa pader habang nakahiga. mga 2months din syang nasa baba ung placenta. pero tumaas din naman eventually. walang spotting. masakit lang talaga sya