mosvit Elite and Iberet with Folic

Do i need to take Iberet with Folic if nag te take ako ng Mosvit Elite? Sa katapusan pa po kase ako naka sched sa OB ko.

2 Các câu trả lời

yung sakin kasi inalis ni ob ko mosvit pinalitan ng iberet pero much better po siguro kung kay ob niyo i coconsult kasi siya po makakapag sabi nun..

Ako sis iberet with folic and mosvite tinetake ko since 6 months until manganak na siguro ko continue ko lang daw sabi ni ob. 29 weeks nako