Ano ang dapat gawin para hindi mabuntis pagka tapos mag talik.

I need some suggestions

6 Các câu trả lời

May emergency pills na tinatawag.. After do pwede magtake non.. Pero dapat una palang befor sex sana naisip niyo na muna paano hindi mabubuntis hindi yun pag natapos na kayo saka nyo pa maiisip yan

2y trước

@aeron much better kay OB mo ask para alam mo safe talaga

injectables Po. good for 3 months sya. Basta every 3 months magpapa inject pero ask nyo pa rin Po sa ob qng pwede un sa nagpapabreast feed.

2y trước

thank you po. ❤️

basic..kung alam mo makipag talik..dapat alam mo Ang gagawin para Hindi ka maka buntis or mabuntis.

May morning after pill (Plan B) na pwede i-take.

2y trước

sige po salamat

Pills

pills