SPOILED kid

I need some advice fellow moms and dads.. Currently 34weeks pregnant and 2 years old daugther. Sabi ng marami nagiging iyakin ang bata pag nasusundan. Pero sa anak ko hindi ko sya nakitaan ng ganung ugali until recently lang. Sinasanay na kasi namin siya na hindi kami lagi kasama dahil CS ako and matagal bago makauwi after giving birth. Her lolo (byenan, living with them) is my biggest concern here. Napansin ko kasi na everytime iniiwan ko si baby sa lolo niya even an hour or two pag balik sa akin is sobra na sa tigas ang ulo. Before tingin ko palang takot na si baby sa akin, today pag binabawalan ko dedma na. Bawal kasi sa akin sa lolo niya is go lang. Kaya ang ending ako mukang masama. Sa halos araw araw na magkasama sila ng lolo niya feeling ko ayaw ng makinig sa akin ng anak ko. Iirapan ako, tatalikuran, paghinawakan biglang iiyak ng malakas. So i made a decision na magexperiment if tama ba observation ko. Today is my first day. I and namention ko to kay hubby. Instead of understanding, he took it negatively. Did i make a bad move?

20 Các câu trả lời

spoil kasi ng mga lolo at lola ang mga apo nila ,hindi nila binabawalan kahit ano pang ginawa ,kaya ganun po titigas talaga ulo nila