For momies

I need po Yung advice ng Ibang momies .Tanong ko lang po bakit nilalagnat Yung baby ko tuwing Umaga tapos pag gabie nawawala lagnat niya .

2 Các câu trả lời

Yes momsh, pacheck up po or tawagan yung pedia ni baby para sure. Ilang months na po si baby? Kasi kung less than 3 months, dapat po ikonsulta agad sa doktor ang lagnat niya.

Mommy ilang months na si baby? Mataas ba fever ? May ipin na lumalabas? Kumusta breathing? Observe po naten at mag pa check up po tayo to be sure.

2y trước

ok lng po Yung breathing niya