Rashes/allergy???

I need help mamsh. I'm 14 weeks pregnant. 2nd baby ko na po. I'm having an itchy rashes. Nagpacheck up na din ako, kinuhaan pako ng dugo pero wala din sila idea sa pinakacause ng rashes ko. I'm scared, worried para sa baby ko. I need some advice po kung meron akong same case. Thank you in advance

1 Trả lời

Hi Mommy try nyo po mag palit ng panty ng dalawang beses sa araw gumamit din kayo ng mild soap na sabon mga johnson wag po kayo maghugas nğ matapang na sabon ,try nyo gumamit ng betadine feminine wash baka mawala rashes nyo .pero mas the best pacheck kayo

4y trước

Salamat pero buong katawan sya mommy. Mostly sa breast and arm ko