Hi mga mii goodafternoon po

I mga mii ask kolang po 38weeks and 6days napo ako Panay tigas lang yung tiyan ko at puson pero wala pang discharge ano po ang ibig sabihin non?

2 Các câu trả lời

hi mii ask kolang din po mayat mayat po kase humihilab yung tiyan ko tapos panay ihi rin po ako pero wala pang kakaibang discharge ano ang ibigsabihin po nito?,, 39weeks na po ako today

ganyan din Po sakin nun. meaning Po malapit na lumabas si baby nakpwesto na kaya masakit sa puson at feeling sobrang bigat