I 'll be having a baby boy and my due will be next month already. I have so many discomforts mommies, unlike sa 1st ko parang wala lang. Totoo ba talaga na mahirap ilabas ang boy? #outch :)

2 Các câu trả lời

Yes, mommy true. Sabi kasi nila mas malaki daw talaga ang head ng mga baby boy. At mas mabigat ang timbang nila compared sa mga baby girls. :)