Fever kids

I would like to ask po. Ano pong mabisang home remedy sa fever? With the age of 1 year and 10 mos.#advicepls

Fever kids
2 Các câu trả lời

Hello. Pag may fever ang anak ko. Pinupunasan ko ng malamig na tubig then tuyo agad ng dry towel. And un kool fever nilalagay ko sa noo nya. Kapag tumaas masyado ang lagnat - paracetamol binibigay ko. Kung sobrang taas ng temperature- diretso na ko kay Pedia.

increase water intake. and paligo pa din daily mommy. pa check up na kayo ni baby po.