Survey Lang

Hi I would like to ask lang nawawala ba feeling nyo sa asawa nyo? tas minsan babalik . hayy ewan ko ba

1 Trả lời

nung bagong panganak po ako wala akong mafeel sa hubby ko na affection. bumalik siya nung 3mos na si baby tapos feeling ko non parang matagal kaming di nagkita kahit magkasama naman kami everyday. magkwentuhan lang po kayo para magkaintindihan po. lahat naman po ng relationships mapa family/friends/jowa may not-so-perfect days.