kabag?

I know na normal lang kabagan mga momsh...pero normal lang ba sa mga buntis yun? Di ba makaka affect sa baby? Simula kasi kagabi ang sakit ng tyan ko...pasumpong sumpong...si baby galaw lang ng galaw...any advice kung panu din mawala yung kabag? Kasi 'till now pasumpong sumpong pa din..nakakautot and burp nman..but still sumasakit pa din.??

7 Các câu trả lời

gnyan dn akoe cmula nung nag.5months kme ni baby .. tpos pnainom akoe ng mama koe ng maligamgam na 2big ayun nwla .. kea kpag knakabag akoe ganun na lagie kong gnagwa .. tpos 2wing umaga un dn iniinom koe pra d akoe sikmurain ..

Normal naman sis.. kabag panay dighay.. wala naman po epekto ke baby un sis

normal po un ang dont worry kasi nasa sac si baby hindi nya mararamdaman un

Yakult po nakakawala ng kabag at nakaka help din sa digestion 😇

5y trước

Thank you momshie...hanggang ngayon sinusumpong sumpong pa din yung tyan ko...

Ako araw araw my kabag sis.. yun pinaka problema ko..

5y trước

Magyakult daw tayo sis...saken pabugso bugso ung sakit..mawawala tapos ayan nanaman..

Pag ako ganyan momsh hinihiga ko lang paside

5y trước

Nagpabili na nga ako ng yakult momsh...mawala lang tong sakit ng tyan ko...nag lbm na nga ako eh...nag gagatorade na din ako...thank you sa advices mga momshies...try ko lahat ng remedies na ginawa ny din...

Thanks po😊