finger

I know its funny but i have to ask this. Haha. Nakakapagaopen din ba ng cervix ung pagfifinger? Kasi diba, kapag nagpapa-IE usually bumubukas maige ung cervix (based sa mga kwento sakin) if, ikaw ang ggwa may effect kaya yun? Tia

2 Các câu trả lời

Sa plagay qu pu meron kung kakalikutin mu tlga haha kc ung mga nag a ie e tlgang kinakalikot nila e pra masukat kung bukas n cervix at ilang cm n tsaka as in kulang nlng ipasok ung buong kmay pra maabot nila 😂😂 based on my experience

not true ☺