BUHAT

I am in 29 weeks, working buntis. Mga mommies di kasi maiwasan na magbuhat ako ng mabibigat, di naman super bigat. Everyday 4ltrs ng water ang pinaparefill ko then lalakarin ko lang station. Tapos once a week nagpapalaundry ako ng puno sa basket. Buhat ko din yun. Ako lang kasi mag isa sa boarding house, malayo ang hubby ko and family. May effect ba kay baby?

2 Các câu trả lời

Pwede ka makunan podapat po kasi di magbubuhat ng mabigat ang buntis.

ung kaya mo lang mommy.m nag sspotting ako nun pag nabuhat mabigat