i hit my 10 weeks baby bump. ano po mangyari? ok lang po ba yung baby ko sa tummy ko?

4 Các câu trả lời

Nothing will happen unless it's a punch from another person, di mo kasi magagawang saktan ng sobra ang katawan mo. And the amniotic fluid is present to absorb any outside force so di naman affected si baby. Magugulat lang siguro siya ganon.

I think need to consult a physician

salamat sa reply po