sbchrnc hmrrhg

i have subchrionic hemorrhage pero nung may 12 pa huling check up ko sinunod ko naman na lahat ng sinabi ng doctor pero ngayong araw may nangyari samin ng asawa ko tapos dinugo ako ng heavy hanggang ngayon meron parin natatakot na ko baka nadamay si baby sa loob baka malaglag yung babay namin.need ko po ng advice niyo.btw 16 weeks na kong preggy

1 Trả lời

Bawal po mag do pag may sch hanggat wala pang signal ng ob mo dahil considered as threatened miscarriage na yan. Sana nagtiis na lang muna kayo para sa baby nyo. 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ punta na agad sa er delikado yan