My Child Refuses To Eat Solid Food At 7 Months

I Have A Struggle Of Letting My 7-month Old Baby Eat Solid Food. Ano Po Ba Suggestion For This Problem Mommies? Thanksmuch. I Have Tried Cerelac 2 Flavors Several Times But He Refuse To Eat It. ?

My Child Refuses To Eat Solid Food At 7 Months
2 Các câu trả lời

Ganyan din si baby ko dati momsh. Still, pakainin mo lang ng pakainin hanggang sa masanay na sya. Try lugaw with veggies like squash, malunggay or carrots tapos iblender mo. Then painumin mo na rin ng vitamins. Reresetahan ka naman ng pedia ni baby once na nagstart na sya ng solid food.

4y trước

Thank you momsh, suggestion noted. ❤️