sinusitis

I have sinusitis po madalas ako nababahing pag malamig or ma alikabok. Masakit sa bandang ibaba ng tyan pagbumabahing na parang namimilipit laman ko. Normal ba yun? I'm 19 weeks pregnant ngaun lng dn ako nag show dati parang di buntis.

4 Các câu trả lời

Allergic rhinitis po ata yan. Ako din panay pag haching ngayong buntis pero hindi naman nagtutuloy na maging sipon. Kusa din siya nawawala within the day. May allergens kasi kaya talagang mag sneeze.

Check up po. Kasi may mga medicine na hindi pwedi pag preggy. Better consult your ob po. God bless!

Thank you po, I was prescribed with normal anti allergy.

Consult your ob oara sure