Hi mga mommies.

I have question po. Frstime mom po ako. Yong bany ko kc after dede suka agad. As in halos lahat ng na dede nya isinusuka nya. My naka experience din po ba ng kgaya ng na experience ng baby ko. Actually since 1 month sya wlang arw na d sya na susuka then nong mag almost 3 months na lessen n pag susuka nya. Then now bumalik n nman. So my baby is 3 months old now turning 4 mos this june 24 but yong naipapadede ko n lng ay 1 oz pa rin tas pag sinuerte 2 oz still sinusuka nya din nman. Ano kaya dpat gawin? I ask my pedia then she said try to upright my baby aftr taking milk but still ganun pa din. Thanks sa mkpansin..sorry msyadong mahaba

1 Trả lời

Ganyan din baby namen nung first weeks nya. Ang advise naman samen ng pedia nya change formula milk. Umokay naman pagkapalit namen ng similac tummicare.

4y trước

2628 sa shopee yung pinakamalaki.. magtry ka muna ng maliit. If di nya isusuka yun tsaka mo na ituloy tuloy.