Behavioral change

Hi! I have a question po, my 4 month old baby had a fever for a day 38C, then the next day i noticed parang nag change po behavior niya. Our daily good mornings or i love you’s, ayaw na niya mag smile, yung play time din namin puro cry nalang. Is this normal? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

may sakit pa rin b siya nung nag I love you or good morning ka? bka hindi pa siya ok.. observe mo muna siya. Pwede mo patignan in 3days time Kung nag iba ugali and d nawawala lagnat.

gnyan din baby ko sis minsan naiisip ko baka naengkanto .. pero momsh bumabalik din po siya sa dti niyang joy