mental illness

i have mental health disorder and anxiety. sino may alam sa inyo saan at kanino pwede magpa safe abortion

53 Các câu trả lời

Mommy, ibigay mo nalang sa akin ang baby mo. Seryoso ako. Imessage mo ako. Kung ayaw mo dyan wag mo patayin aalagaan ko nalang yan. I lost my baby last sunday.. and di lahat binibiyayaan ng anak.

Dont do that mamsh .. ako nga ang tagal kong inantay mag ka baby ..blessing yan mamsh... may kilala din akong my mental disorder pero kinaya nya nman , ngayun nga dalawa na anak nya.. PRAY ka lang mamsh

No to abortion please 😪 save your baby's life. Pag nakita at nakasama mo na siya magkakaroon ka ng inspirasyon sa lahat baka pwedi ring mabawasan anxiety mo o mga stress mo sa buhay .. fight lang

samantalang ako lahat ginagwa nmin ng aswa ko pra mging safe si baby kc mahina kpit nia kya na confine ako sa ospital ng 2 days at inom ng mga gmot.. tpos ikw gusto mo ipaabort baby moh..

Safe abortion your a**. Sana di ka nagpabuntis kung ipapa-abort mo lng din. Na-diagnose din ako nyan pero tuloy padin pagbubuntis ko. Problema mo Yan te, wag mo idadamay yung bata. 🤦

Itigil mo na ang pag iisip ng ganyan mamsh. Mabuti ka nga blessed yang matres mo. Yung iba nga hindi mabiyayaan ng baby. Ironic talaga ang buhay. 😢😢

Sis if tlga ndi mo kya, wait klng ng 9 months then pde mo nmn ipa ampon nlng un baby mo. Mas mlaking kasalanan ksi kng ipa aabort mo yan. Karma is real.

Please visit katewashere.com/mentalhealthph They administer psychological and psychiatrical help. Matutulungan ka nila sa pinagdadaanan mo.

Bakit ung friend ko my ganyang case sayo hindi naisipan magpalaglag? Alam mo nang my ganyan kang issue nagpabuntis kpa. Matakot ka nga sa diyos.

Pray ka lang sis. Pagsubok lang sayo yan. Baka mas lalong hindi mo kayanin pag ginawa mo yung isang malaking kasalanan na ipalaglag ang baby mo.