mental illness

i have mental health disorder and anxiety. sino may alam sa inyo saan at kanino pwede magpa safe abortion

53 Các câu trả lời

Mommy, blessing Po yan. Wag nyo I reject ung blessing Na binigay sainyo. If sa tingin nyo Hndi nyo kayang palakihin c baby paampon nyo n lng Po . Maraming babaeng gustong mag kaanak pero Hndi binibigyan ng anak. Maswerte pa rin kayo. Magdasal lang Po kayo lage. God Bless you at sa baby mo n binigay ng Dyos sayo.

If someone is depressed please don't add up your negative comments. It doesn't help po. She doesn't need harsh words. Give her words of encouragement. Please. Ateng never po nagkaronnng safe abortion. It will always affects you po. Sana ipagpatuloy mo lang po ang pregnancy. Makakayanan mo rin po ito, Mommy. ♥

D po reason iyan mental illness para magpabort. Me too, i was diagnosed with depression with anxiety attacks. Oh db double kill pa iyon. Pero naisip ko ba patayin anak ko nasa sinapupunan noong nalaman ko buntis ako? Hindi. Instead, it gave me more strength and will para ipagpatuloy ang buhay.

3y trước

pwede po ba mag take ng medicine while pregnant s may mental illness?

I suffered this too, I guess more than that. At first I tried to abort too but once it attach to you sobrang sarap sa feeling especially when you give birth. You feel relieved not totally pero mamsh you can feel na at once may kakampi ka na sa lahat ng bagay.

walang safe abortion n legal. medyo shunga ung tanong mo. unless my medical condition k other than mental illness dun k lng tutulungan ng doctor kung d k tlga pwede mag buntis. pag nag pa abort ka sama mo na matres ska ovary mo para d mo n uulitin😅

Bakit ba dumadami ang nagpopost dito ng abortion? Sumasabay sa stress ng mga mommy tong mga to e. May covid na nga, isa sa mga reason na nakakapagpastress sa mga mommy dahil di makapagpacheck up and wala pang mga gamit tapos sasabay pa to. Hay nako.

Wala pong safe abortion. Ang mabuti pa po ay kumunsulta ka sa mga tamang tao para mas mabigyan ka pa ng tamang pag-iisip at lakas ng loob para ipagpatuloy ang iyong pagbubuntis hindi madali ang pinagdadaanan mo. Pray 🙏🙏🙏🙏🙏

Wala pong legal na abortion dito sa bansa natin.. better have yourself checked by psychiatrist and.inform ur OB. As far as i know, hindi indication for medical abortion and mental disorder or anxiety... pls go to the doctor right away.

No! wag mo ipa abort ang baby. kaya mo bang maging mamamatay tao? Manalangin ka sa Dios. Regalo ng Dios sayo ang baby para gumaling ang mental sickness mo. Abortion is not a solution. Pray ka lang, seek help, una sa Dios.

Sis, I understand your situation.Pero better na magseek ka ng help sa doctor if kaya mo naman ituloy ang pagbubuntis mo at the same time namamanage mo sakit mo. Sayang kasi nandyan na yan..di lahat nabebless magkababy.