IUD

i have an IUD since december. since naglockdown di na ko nakabalik ulit and may nakakapa ako sa pwerta ko na string and lumalabas na sya minsan pag naghuhugas ako nakakapa ko na sya sa labas. ano po kaya pwede ko gawin ? first time ko pong nag paIUD. THANKS PO

1 Trả lời

Mas okay na nakakapa mo pa yung string. Kse nasa tamang posisyon pa iud mo. Okay lng din na gupitin mo ng konti kung naiilang ka na lumalabas na yung string.