First time mom

I have genetal warts sa private area so pinapasched na po ako ng cs ng obygyne ko kasi bawal daw po mag normal delivery ang merong warts. but the problem is yung pera. sa private hospital lang daw po kasi sya nagduduty so hindi ko po afford yung bayad sa kanya kasi single mom po ako at wala sakin tutulong or magbibigay ng pera? ok lang po kaya na magpaalam ako sa knya na sa public hospital nalng ako magpapacs kasi hindi ko po afford yung bayad sa knya. ano pong dapat kong hingiin sa kanya? need po ba ng request or recommendation na dpat ay cs ako? wala pa po kasi akong checkup sa public hospital kahit isa. gusto ko na po sana makaraos? sana po may makapansin thanks

1 Trả lời

I think need gumawa letter of transfer kung yun option mo. Tas dapat sis dala mo lahat ng records mo.