Good Evening Mga Momsh, Pwede Kaya Ako Magpadede Kahit Uminom Na Ako Ng Bioflu?

I have fever, 38.9 uminom na po ako ng bioflu isang beses. Pwede kaya magpadede? Ayaw talaga ni lo ng formula. Nakakaawa.

2 Các câu trả lời

Sana biogesicnalang ininom mo kungfever lang po. Parang ang tapang kasi ng bioflu. Padede ka lang momsh, ako nakainom ako ng neozep to find out bawal pa la sa nagpapadede yun e nakadalawang take ako bago ko nasearch haha di nmn buong gamot maiinom ni baby, sa katunayan antibodies pa makukuha nya galing sayo. Search mo momsh para malinaw sayo

Biogesic lang momsh